Vũ Thần

Chương 912: Nơi lánh nạn

Trước Sau

---oOo---

Trong hỗn độn đan điền Quang Ám lực lượng bắt đầu dung hợp.
Trong quá trình này động tác của Hạ Nhất Minh vô cùng cẩn trọng, toàn bộ tin hần của hắn đã tập trung vào việc này không dám phân tâm.
Bởi hắn biết, điều này chính là khảo nghiệm quan trọng nhất đối với bản thân. Nếu trong đan điền có thể hình thành Quang Ám hợp bích, như vậy chẳng khác nào hắn đã nắm giữ siêu cấp lực lượng, ngay cả khi đối mặt với Cửu Trọng Thiên cường giả cũng có thể coi là lực lượng đứng đầu.
Mặc dù trước khi bước vào Thần đạo, có lẽ không thể hoàn toàn sử dụng lực lượng này chống lại Thần đạo Ngưng huyết nhân nhưng Hạ Nhất Minh tin tưởng, khi gặp những vị Cửu Trọng Thiên cường giả, bản thân hắn sẽ chiếm thượng phong.
Một lần nữa đem Quang minh vương đội lên đầu, Quang lực lượng khổng lồ lần nữa cuồn cuộn tiến vào thân thể. Nhưng có kinh nghiệm một lần, Hạ Nhất Minh đối với cảm giác nó mang lại đã thích ứng được. Hắn hít một hơi thật sâu, bắt đầu đưa Âm Sát Khí cùng Quang lực lượng kết hợp lại.
Chậm rãi Hạ Nhất Minh phát hiện ra chuyện tương đối thú vị.
Khi Quang minh cùng Hắc ám lực lượng kết hợp, ngay cả lực lượng trụ cột thần binh Ngũ Hành Hoàn cũng bắt đầu phát ra quang mang.
Ngũ hành lực lượng vốn là lực lượng cường đại nhất tại phương Đông còn Quang Ám đương nhiên là lực lượng cường đại nhất tại phương Tây.
Hai lực lượng này mặc dù bị Hạ Nhất Minh hấp thu vào đan điền, nhưng bản thân không chính thức dung hợp.
Giống như nước sông không phạm nước giếng, giữa hai bên có một khoảng cách nào đó.
Đương nhiên những lực lượng này tại đan điền cũng phải thành thật, không dám bạo phát tranh chấp, thậm chí còn phối hợp đem lực lượng của mình ẩn giấu lại, khiến Hạ Nhất Minh thủy chung bảo trì tại cảnh giới Nhân đạo đỉnh cấp cường giả.
Nhưng lúc này giữa chúng xuất hiện biến hóa thàn kỳ, đặc biệt khi Quang Ám lực lượng bắt đầu dung hòa, khoảng cách giữa hai thế lực này bắt đầu thu hẹp, mang lại cảm giác hòa hợp hơn rất nhiều.
Mặc dù lúc này không có khả năng hòa hợp hoàn toàn nhưng để hai thế lực này dung hòa, Hạ Nhất Minh tin tưởng chỉ cần hắn kiên trì, nhất định sẽ có một ngày hai lực lượng Đông Tây kết hợp, hắn sẽ sở hữu lực lượng hỗn độn chỉnh thể.
Đương nhiên hắn muốn làm được một bước này, đầu tiên phải thu nạp đủ Kim cùng Thủy thần lực.
Tinh thần có chút chất động Hạ Nhất Minh lập tức thu liễm lại.
Trong đan điền, Quang Ám lực lượng dưới sự điều khiển của hắn không phát sinh bất cứ xung đột nào, ngược lại hình thành đồ án như Thái cực.
Được Quang Ám lực lượng thúc đẩy, thần binh cùng Thần lực càng thêm gắn kết hơn.
Cũng không biết qua bao lâu Hạ Nhất Minh thở dài một hơi, chậm rãi mở mắt.
Trong đôi mắt hắn hiện lên sự kinh hỉ không cách nào che giấu, thân thể hắn cũng xuất hiện biến hóa thần kỳ.
Từ ngoài nhìn vào, thân thể hắn dường như trưởng thành hơn rất nhiều, theo đó là lực lượng phát ra khiến người khác phát sợ.
Mặc dù Hạ Nhất Minh tận lực khống chế khí tức của mình nhưng quanh thân thể hắn tựa hồ có thêm lực lượng nào đó, tùy thời có thể ảnh hưởng người khác.
Đây là lực lượng mới sinh ra từ Quang Ám hợp bích.
Lúc này Hạ Nhất Minh cũng như bạch mã trước đây khi nuốt nội đan Ngân man vương, đối với lực lượng mới này căn bản không thể hoàn toàn nắm giữ.
Bất quá điều duy nhất đáng mừng chính là lôi điện lực lượng của bạch mã vô cùng cường đại, bất luận là ai cũng không dám tới gần nó còn Quang Ám lực lượng có thể dung hợp nhưng cũng có thể triệt tiêu lẫn nhau. Trừ khi Hạ Nhất Minh dung hợp hai lực lượng này, nếu không căn bản người thường không thể cảm nhận quanh thân thể hắn có biến hóa kỳ dị kia.
Ánh mắt khẽ động, Hạ Nhất Minh đối với trạng thái của mình lúc này tương đối hài lòng.
Bất quá hắn cũng không có dũng khí sử dụng giao chiến cùng người, bởi lúc này sau khi Quang Ám dung hợp, nếu hắn giao chiến, cam đoan sẽ kinh thiên động địa.
Điểm này chỉ cần nhớ tới hai vị Cửu Trọng Thiên phương Tây lúc trước ra tay là biết.
Lần đó may mắn có Thần đạo Ngưng huyết nhân ra tay sử dụng thiên địa chân khí nếu không chỉ bằng vào lực lượng đám người Hạ Nhất Minh, chỉ e không thể bài trừ Quang Ám hợp nhất.
Dù sao Quang Ám hợp bích cũng do hai đại cao thủ sáng tạo khác với Phất Lan Khắc Lâm mượn lực lượng Thần điện.
Đối phó với lực lượng đi mượn này, hỗn độn đan điền của Hạ Nhất Minh dễ dàng có thể hóa giải, nhưng nếu đối phương tự mình phóng thích lực lượng bản thân, hỗn độn đan điền đương nhiên bất lực.
Chậm rãi đi lại vài bước, biểu hiện của Hạ Nhất Minh tương đối cẩn thận, hắn lẳng lặng thể nghiệm cảm giác sau khi Quang Ám hợp nhất.
Trong đan điền hình thành Quang Ám hợp nhất tuyệt đối là cảm giác vô cùng mới lạ, còn xa Quang Ám hợp nhất bên ngoài có thể so đo.
Đưa tay thu lại Quang minh vương miện trên đỉnh đầu, mặc dù không có người chỉ điểm nhưng Hạ Nhất Minh hiểu, thứ này gần nhất với thần khí.
Nếu đơn độc lấy uy lực mà nói, vương miện này không dưới thần khí Lôi chấn tử, cho dù là thần khí Lôi chấn tử hoàn chỉnh hay Cửu Long Lô cũng không chút thua kém.
Điều duy nhất khác biệt là trong vương miện cùng Lôi chấn tử không có dấu hiện sinh mạng.
Nếu như trong vương miện cùng Lôi chấn tử có sinh mạng trí tuệ như chín đầu Hỏa long, chúng tuyệt đối có thể gọi là thần khí chân chính.
Nhìn vương miện vàng kim trong tay, Hạ Nhất Minh đột nhiên xuất hiện ký niệm kỳ dị.
Hắn có thể khẳng định, Phất Lan Khắc Lâm trước đây tuyệt đối chưa từng đội vương miện này trên đầu, nếu không, bẳng vào Quang thân thể, tuyệt đối không thể chống đỡ được lực hấp dẫn cường đại kia.
Nhưng tại sao lão có thể sử dụng lực lượng không gian thần kỳ chạy trốn khỏi thiên địa lực lượng bạo phát do Thần đạo Ngưng huyết nhân gây ra.
Gắt gao nhìn vương miện, trong mắt Hạ Nhất Minh lóe lên vẻ nghi ngờ.
Sau hồi lâu, một cỗ Quang lực lượng tinh túy truyền vào vương miện, Hạ Nhất Minh lập tức trợn tròn mắt, hắn cẩn thận cảm nhận sự kỳ lạ kia. Rốt cuộc hắn cũng hiểu rõ tác dụng của vương miện này.
Trong vương miện ẩn giấu vô số năng lực chưa biết, nhưng trong đó hành đầu chính là lực lượng không gian.
Vật phẩm không gian đều là những trân bảo từ niên đại Thần đạo truyền thừa lại, sau khi Thần đạo biến mất, những vật như vậy càng lúc càng ít hơn.
Mà trên người Phất Lan Khắc Lâm chẳng những có một kiện đai lưng không gian, còn có cả một vương miện nắm giữ khe hở không gian.
Khi Quang minh lực lượng thông qua bàn tay Hạ Nhất Minh tiếp xúc với vương miện, hắn lập tức cảm nhận được bên trong bảo vật này có lực lượng vô cùng quen thuộc. Cỗ lực lượng này chính là không gian lực, mặc dù Hạ Nhất Minh cũng không có nắm giữ lực lượng này nhưng đối với nó cũng không xa lạ.
Khi ý niệm cùng cỗ lực lượng này tiếp xúc, một tin tức truyền vào não vực của Hạ Nhất Minh.
Trong vương miện có một nơi ẩn giấu, nếu sử dụng Quang lực lượng dẫn dắt, có thể khiến người sử dụng nháy mắt tiến vào không gian đó tị nạn.
Mặc dù tiến vào trong thời gian không dài nhưng đây cũng có thể coi là tuyệt chiêu bảo mệnh.
Sắc mặt có khẽ đổi, chân mày Hạ Nhất Minh đột nhiên nhíu lại.
Hắn vốn tưởng Quang minh vương miện cũng giống như Lôi chấn tử, bên trong không có sinh mạnh trí tuệ cường đại nhưng sau khi tiếp xúc với thông tin kia, hắn đã có nhận thức khác.
Vương miện này tuyệt đối không đơn giản như vậy.
Có lẽ bên trong nó thật sự có một sinh mệnh trí tuệ, bất quá khác với đám Hỏa long trong Cửu Long Lô, sinh mạnh trí tuệ này dường như đã ngủ say không biết khi nào tỉnh lại.
Lắc đầu, Hạ Nhất Minh lập tức vứt bỏ ý niệm kia. Hai tai của hắn run lên, lập tức thu thập âm thanh bên ngoài. Khóe miệng khẽ mỉm cười, lập tức hắn đứng lên, chớp mắt rời khỏi nơi này.
Hạ Nhất Minh khi bế quan đã lựa chọn huyệt động tối đen, khi hắn từ bên trong đi ra lập tức nhận được vài ánh mắt lo lắng nhìn gắt gao nhìn vào thân thể.
Ngẩng đầu nhìn lại Lôi điện, bảo trư, Bách Linh Bát cùng Long xà gật đầu.
Theo sau cỗ Quang lực lượng lập tức yên lặng tiến vào Quang minh vương miện.
Không gian trước mắt tựa hồ xuất hiện dao động quỷ dị, giống như mặt hồ bị gió thổi qua xuất hiện vô số gợn nước.
Khi dao động này biến mắt, Hạ Nhất Minh đã đột ngột biến mất tại chỗ.
Trong nháy mắt mọi người trợn tròn hai mắt, bọn họ kinh ngạc nhìn nơi Hạ Nhất Minh biến mất, trong đầu không hiểu chút nào.
Đặc biệt chủ nhân nơi này, đầu Long xà vĩ đại kia hô hấp như gấp gáp hơn, nó với việc Hạ Nhất Minh biết mất đột ngột rõ ràng vô cùng rung động.
Không gian lại xuất hiện dao động lần nữa, theo sau Hạ Nhất Minh từ trong vô hình hiện ra, bất quá hắn vừa xuất hiện chút nữa ngã vật ra đất.
Lắc đầu, Hạ Nhất Minh đem Quang minh vương miện thu lại, nghĩ đến kinh nghiệm vừa rồi hắn không rét mà run.

loading...

Chương kế tiếp