Vũ Thần

Chương 911: Quang Ám hợp bích

Trước Sau

---oOo---

Lực lượng trong Quang minh vương miện truyền xuống khiến Hạ Nhất Minh lúc này cũng có cảm giác như thần linh, bắt đầu phóng xuất cỗ lực lượng ra xung quanh.
Trên đỉnh núi, Long xà mở lớn hai mắt, ánh mắt lộ rõ quang mang hung mãnh.
Là chủ nhân Quỷ Khốc Lĩnh nó đương nhiên cảm nhận được luồng Quang lực lượng hoàn toàn đối lập kia, hơn nữa lực lượng này vô cùng mạnh mẽ không thể coi thường, ngay cả nó cũng có cảm giác bị uy hiếp.
Kỳ thực lấy thể tích Long xà mà nói, bản thân nó nắm giữ lực lượng hùng hậu vượt xa nhân loại.
Bất luận nhân loại tu luyện tới cảnh giới nào xét trên phương diện lực lượng đơn thuần cũng không thể bằng nó được.
Chính như lúc trước cùng Hoàng Tuyền Lão tổ giao chiến, bất luận Hoàng Tuyền Lão tổ đánh trúng nó nhiều ít, đối với nó cũng chỉ như gãi ngứa. Ngược lại, nó chỉ cần đánh trúng một lần, Hoàng Tuyền Lão tổ liền ôm hận mà thối lui.
Đây là sự khác nhau về thể chất giữa nhân loại và Thánh thú cường đại, sự chênh lệch này cho dù là Nhân đạo đỉnh cấp cường giả cũng không cách nào bù đắp.
Đương nhiên Thần đạo điều khiển thiên địa lực lượng lại là trường hợp khác.
Thần đạo chính là vượt qua cực hạn của sinh vật, trong cảnh giới này, lực lượng thân thể không bao giờ mang tính quyết định nữa, mà phải xem có thể huy động bao nhiêu thiên địa lực lượng.
Nhưng lúc này Long xà đột ngột cảm giác được, trên thân thể tu luyện giả trẻ tuổi kia phát ra cỗ khí tức khiến nó sợ hãi, cỗ lực lượng này nếu tiếp tục lớn hơn e rằng có thể áp chế được nó.
Trong mắt thoáng hiện lên vẻ mê man, Long xà không ngừng suy nghĩ, chẳng lẽ người kia đã tấn giai Thần đạo?
Bạch mã cùng bảo trư đồng dạng chú ý, nhưng chúng không tiếp lại xem xét.
Cũng bởi sau khi chứng kiến Hạ Nhất Minh cùng Phất Lan Khắc Lâm đánh một trận, chúng biết Hạ Nhất Minh nắm giữ Quang thân thể, tại nơi ngập tràn Âm Sát Khí này tu luyện Quang lực lượng có thể coi là sáng kiến hoàn toàn mới.
Nhưng không ai biết, kỳ thực lúc này Hạ Nhất Minh đang rơi vào nguy cơ.
Hắn đang trải qua cảm giác giống hệt như Phất Lan Khắc Lâm lúc trước.
Cảm nhận Quang minh lực lượng vô cùng cường đại khiến hắn có cảm giác như thần linh, bất luận là ai đều không thể chống cự mà đắm chìm trong cảm giác này.
Lực lượng, đây chính là khao khát vô hạn của tu luyện giả, vì lực lượng càng cường đại hơn, bọn họ nguyện ý bỏ qua hết thảy.
Lúc này Hạ Nhất Minh rõ ràng cảm nhận được, thân thể hắn, nội tâm hắn đều hướng về luồng Quang lực lượng kia.
Trong đầu hiện ra vài hình ảnh quen thuộc, bạch mã cắn nuốt nội đan Ngân man vương, Bách Linh Bát dùng Bạch thạch, bảo trư luyện thể trong dung nham nóng chảy, thậm chí ngay cả Thần đạo Ngưng huyết nhân trong kiếp nạn hấp thụ ý niệm lực lượng.
Trong đầu Hạ Nhất Minh mơ hồ nhìn thấu tất cả những cảm giác đó.
Những điều này chính là biểu thị cho khao khát lực lượng, nó đã trở thành bản năng của mỗi người, bất luận cố ý hay vô ý làm, mục đích của bọn họ chính là tận dụng hết khả năng tăng cường thực lực bản thân, khiến nó không ngừng tăng lên.
Thở thật dài một hơi, trên mặt Hạ Nhất Minh lộ ra vẻ mỉm cười, bọn họ cũng thế vì sao hắn không thử xem.
Có lẽ bởi vì lúc này hắn cảm khái, hơn nữa nhìn thấu bản chất của mỗi sinh vật, khiến trái tim hắn đập như trống trận, mỗi tấc thân thể tràn ngập đấu chí cùng lực lượng.
Bọn họ có thể làm được lẽ nào bản thân hắn lại bỏ qua?
Quang mang vàng kim trên vương miện đột nhiên ảm đạm đi một chút, theo sau lóe lên quang mang yêu dị.
Khi Hạ Nhất Minh hiểu ra, lực lượng cường đại trong hỗn độn đan điền đã qua kinh mạch truyền đi khắp thân thể hắn.
Đây chính là lực lượng hỗn độn, có thể dung nạp hết thảy mọi bổn nguyên thuộc tính. Trước mặt cỗ lực lượng này, cho dù là Quang lực lượng cường đại cũng không thể tạo ra bất cứ hấp lực nào đối với Hạ Nhất Minh.
Thân thể Hạ Nhất Minh khẽ run run, tinh thần hắn rõ ràng từ trong mơ màng tỉnh lại.
Mặc dù trên thân thể hắn vẫn cảm nhận được Quang lực lượng đầy sảng khoái nhưng trong lòng hắn lúc này lạnh lẽo như băng, hơn nữa mồ hôi toát ra ướt đẫm y phục.
Hắn nghĩ tới kết cục cuối cùng của Phất Lan Khắc Lâm lúc trước, cũng bởi vì thân thể không thừa nhận được lực lượng khổng lồ này mà bạo thể chết. Hắn nghĩ tới Thánh Long đại nhận tại Sinh tử giới, bởi vì thiên địa lực lượng không đủ mà không thể tiến thêm một bước, sắp thành Thần thú mà vẫn thân.
Đây đều là những tấm gương tày niếp, giờ phút này không ngừng hiển hiện rõ ràng trong đầu Hạ Nhất Minh.
Hắn cảm giác được, nếu bản thân mình tiếp tục duy trì trạng thái này, chờ đợi hắn sẽ là kết cục của Phất Lan Khắc Lâm.
Hắn hít một hơi thật sâu, Âm Sát Khí theo đó hấp thu vào trong thân thể, hơn nữa khiến trái tim ổn định trở lại.
Lúc này Quang minh lực lượng mặc dù vẫn bao phủ thân thể Hạ Nhất Minh như trước nhưng đã không thể khống chế tâm trạng của hắn nữa.
Hạ Nhất Minh do dự một chút, chủ động điều khiển hỗn độn lực lượng trong thân thể, hơn nữa bằng lực lượng này đi tới nơi Quang minh cùng Hắc ám tranh đấu trong đan điền.
Lúc này tiếp xúc với hỗn độn lực lượng, Quang minh lực lượng dĩ nhiên ngoan ngoãn nghe lời, bắt đầu lui lại, đem lực lượng rời khỏi địa bản đã xâm chiếm.
Mà lúc này Hắc ám lực lượng không chút do dự tiến lên nắm giữ địa bàn đó.
Hạ Nhất Minh thử khống chế Hắc ám lực lượng này, kết quả khiến hắn vô cùng vui mừng, bởi nó giống như thủ hạ để hắn điều khiển.
Lúc này hai mắt Hạ Nhất Minh mơ hồ sáng lên.
Quang minh cùng Hắc ám dĩ nhiên là một đối một, cũng như lực lượng Ngũ hành có quan hệ tương sinh tương khắc.
Lấy thân thể hỗn độn của hắn, một khí hoàn toàn nắm giữ lực lượng nào đó, các lực lượng khác tự nhiên như nước chảy thành sông theo vào.
Trong lòng hắn đột nhiên sinh ra cảm khái vô hạn.
Nguy cơ cùng kỳ ngộ quả nhiên song song tồn tại.
Khi hắn thành công thành công bảo trì thân thể dưới Quang minh lực lượng rốt cuộc cũng có được cơ hội hiếm hoi này, để lực lượng hỗn độn rời xa, hắn chính thức nắm giữ Quang minh lực lượng tại đan điền trong tay.
Lúc này Quang lực lượng như lực lượng bình thường để mặc Hạ Nhất Minh điều khiển.
Tới đây Hạ Nhất Minh mới thở phào nhẹ nhõm.
Hắn khẽ mở mắt, Quang minh lực lượng trên thân thể như thủy triều rút đi, thoáng chốc đã không còn chút dấu vết.
Ánh mắt Hạ Nhất Minh hiện lên vẻ may mắn, hắn biết, bản thân mình dưới tình huống kỳ diệu kia được Quang lực lượng chấp nhận.
Nhìn hoàn cảnh xung quanh, đỉnh Quỷ Khốc Lĩnh Âm Sát Khí vẫn dày đặc, Hạ Nhất Minh trong lòng âm thầm kêu may mắn. Bản thân tại nơi này không ngờ ma xui quỷ khiến đội lên Quang minh vương miện, cũng may bởi như thế hắn mới có thể thông qua khảo nghiệm của Quang lực lượng tại thời điểm nó suy yếu.
Hơn nữa cuối cùng nhờ vào năng lực đặc biệt của hỗn độn đan điền ngược lại có thể nắm giữ Quang lực lượng.
Nếu hắn cũng như Phất Lan Khắc Lâm, tại Thần điện đội lên Quang minh vương miện, rất có khả năng hắn sẽ có kết quả như Giáo hoàng bệ hạ. Bởi vì không thể không chế dục vọng của bản thân, liều mạng thu nạp lực lượng không thuộc về mình, kết quả chính là bạo thể.
Đại lượng Âm Sát Khí dũng mãnh tiến vào thân thể Hạ Nhất Minh, theo sau tụ hội tại đan điền.
Hạ Nhất Minh thu liễm tinh thần, hắn đem toàn bộ lực lượng tập trung vào nơi Quang Ám đang lưu chuyển.
Quang minh cùng Hắc ám lại đan điền hình thành vòng tuần hoàn kỳ diệu, đúng là vòng tuần hoàn này khiến thần binh cùng Thần lực dung hòa làm một.
Chúng như một bức tường thành lưu động, là lực lượng cường đại nhất thủ hộ cho Hạ Nhất Minh.
Dưới sự khống chế tận lực của Hạ Nhất Minh, Quang lực lượng bắt đầu suy yếu, Âm Sát Khí lần nữa cuồn cuộn tiến vào, hai lực lượng này rốt cuộc cũng cân bằng, chiếm giữ mỗi bên một nửa giang sơn.
Hạ Nhất Minh cảm thụ được lực lượng không ngừng lưu động này, trong đầu bật ra suy nghĩ.
Khi suy nghĩ này hình thành, tâm tình Hạ Nhất Minh lần nữa kích động khó có thể áp chế.
Quang minh cùng Hắc ám lực lượng tại đan điền của hắn thong thả dung hợp lại, đây cũng không phải do lực lượng nào áp chế, mà hai lực lượng này bắt đầu tan ra tiến hành dung hợp.
Cũng giống hai người Phất Lan Khắc Lâm cùng Gia Phỉ Nhĩ Đức đem hai loại lực lượng này dung hợp hình thành Quang Ám hợp bích như Ngũ hành luân hồi.
Mặc dù trên đại dương, Hạ Nhất Minh cũng đã từng nghĩ tới điểm này, nhưng hắn phóng thích Quang Ám lực lượng chỉ bên ngoài thân thể mới có thể dung hợp.
Trong cơ thể, hay trong đan điền, lực lượng dung hợp hoàn toàn là khái niệm hoàn toàn khác biệt, khó khăn lại càng không thể so sánh.
Trước đây cho dù là Hạ Nhất Minh cũng chưa từng nghĩ tới hai loại lực lượng này có thể dung hợp trong đan điền hắn, nhưng lúc này khi đã nắm giữ Quang, Ám lực lượng, hắn chính thức động tâm.

loading...

Chương kế tiếp