Vũ Thần

Chương 904: Quang lực lượng

Trước Sau

---oOo---

Trên bầu trời, những tia chớp không ngưng lóe lên, âm thanh đinh tai nhức óc vang vọng không dứt, cả không gian tràn ngập mây đen tùy thời có thể vỡ tung.
Nhưng ngay lúc mọi chuyện tưởng như sắp đi đến kết thúc, một âm thanh từ trong tòa thành vang lên.
Nó như ánh sáng mặt trời vẽ ra trong không gian tăm tối khiến cho tất cả ngưng lại.
Trong không khí, tất cả lúc này cũng đọng lại.
Những tia điện uốn lượn khắp bầu trời ngưng lại, lực lượng huyết ti cùng cự mãng cũng ngưng lại.
Phảng phất như trong lúc này tất cả nằm trong không gian cấm chế, ngay cả một cử động nhỏ cũng không thể thực thi.
Ánh sáng nọ từ tòa kiến trúc cao nhất bay lên, Hạ Nhất Minh hoảng sợ nhìn lại, hắn thấy được trong ánh sáng này một thân ảnh quen thuộc mà xa lạ.
Phất Lan Khắc Lâm vị cường giả tối cao của Thần điện, đầu đội vương miện vàng rực, ánh sáng từ đó phát ra vô cùng chói mắt. Trên người lão kiện trường bào thần kỳ như sóng cuộn không ngừng khuếch tán quang mang trên không trung.
Trên tay lão, Quang minh trượng hướng về phía này, mộc trượng ngắn ngủi không ngờ phảng phất nặng ngàn cân.
Khi Quang lực lượng bắt đầu phát ra, thiên địa như cũng xuất hiện biến hóa kỳ diệu.
Những người bình thường phía dưới dường như cũng cảm nhận được biến hóa này, bọn họ lại càng ngâm xướng mãnh liệt hơn, không gian tràn ngập lực lượng cường đại.
Theo Quang minh trượng trong tay Phất Lan Khắc Lâm đưa lên cao, trên bầu trời từng đám mây đen cũng chịu áp lực cực lớn.
Rốt cuộc khi Quang minh trượng đưa quá đỉnh đầu, cùng vương miện của lão hình thành đường thẳng, trên đầu trường phát ra một đạo quang mang không gì cản nối bắn thẳng về phía những đám mây đen.
Tất cả những âm thanh giờ phút này hoàn toàn biến mất, cả thiên địa chìm trong một mảnh tĩnh lặng.
Tiếng sấm nổ vẫn vang như trước nhưng không cách nào lan tỏa trong không trung, cả thiên địa như bị đạo quang mang hấp thụ, ngay cả dao động trong không khí cũng bị đình chỉ.
Rốt cuộc đạo quang mang này cũng tiếp xúc với đám mây đen trên cao.
Giống như ánh sáng mặt trời xua tan băng tuyết, giống như liệt hỏa đốt cháy thảo nguyên, đám mây đen nhất thời nứt ra, theo sau lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được mà tan biến.
Ánh nắng chói chang từ không trung chiếu xuống hòa hợp cùng đạo quang mang, hơn nữa với tốc độ cực nhanh lan tràn khắp tòa thành.
Mây đen dưới ánh sáng mặt trời chiếu xuống căn bản không có năng lực ngăn cản, nhanh chóng bị xé rách hoàn toàn.
Bầu trời tòa thành đang bị bao phủ bởi mạng lưới huyết ti bỗng vang lên tiếng vỡ vụn rất nhỏ, theo sau đám huyết ti hóa thành sương mù biến mất.
Tinh lọc, đây chính là lực lượng cường đại nhất của anh sáng, nó bài xích toàn bộ lực lượng đối lập, đem hết thảy hắc ám tinh lọc.
Trong thế giới ánh sáng, không có bất kỳ lực lượng gì pha tạp.
Bạch mã hí lên một tiếng sợ hãi, nó cũng không dám ngạo nghễ đứng trên không trung nữa mà một mực bay về, trong đám mây đen xuất hiện thêm mười bốn khỏa Lôi chấn tử.
Đám Lôi chấn tử sau khi xuất hiện lập tức bay tới đỉnh đầu bạch mã, hình thành một vòng tròn, đem đám người Hạ Nhất Minh bao phủ trong đó.
So với nó, Thần đạo Ngưng huyết nhân có vẻ chật vật hơn rất nhiều.
Quanh người hắn vất vả lắm mới có thể thu thập lại chút hắc vụ, theo ánh nắng chiếu xuống lúc này không còn một mảnh, trong miệng Thần đạo Ngưng huyết nhân phát ra tiếng kêu thê lương, âm thanh này nhanh chóng truyền khắp ngõ ngách tòa thành.
Nhưng Quang minh giáo hoàng bệ hạ lúc này cũng không quan tâm, thậm chí không liếc nhìn một lần.
Lão ngẩng cao đầu, trên người không chỗ nào không được Quang lực lượng bao phủ, lão chính là quang, chính là lực lượng cường đại nhất thế gian.
Giáo hoàng tựa hồ coi rẻ đã kích thích Ngưng huyết nhân, hơn nữa khiến người chỉ hành động bày theo bản năng bắt đầu bộc phát.
Hắn đưa một cánh tay lên, thiên địa lực lượng nháy mắt đã tập trung lại.
Lúc này, tại tòa thành thị dĩ nhiên thiên địa lực lượng vô cùng cường đại, thậm chí so với trên đại dương còn nồng đậm hơn nhiều.
Điều này cũng không phải chỉ liên quan tới Thần điện mà nhờ công lao của bạch mã cùng Phất Lan Khắc Lâm.
Hai người bọn họ xuất trận đều lợi dụng thiên địa lực lượng, hơn nữa bọn họ dễ dàng huy động lực lượng này.
Bởi thế lúc này thiện địa lực lượng tại đây không có suy giảm, ngược lại mạnh mẽ hơn rất nhiều.
Đương nhiên muốn huy động thiên địa lực lượng, bản thân phải nắm giữ thực lực cường đại.
Cho dù là Hạ Nhất Minh, Phất Lan Khắc Lâm cùng Cát Ma Phàm Thù, khi đạt tới Nhân đạo đỉnh cấp cường giả, bọn họ có thể sử dụng một chút Thần lực, nhưng muốn điều khiển thiên địa lực lượng, tuyệt đối là chuyện không thể.
Nắm trong tay thiên địa lực lượng tuyệt đối không phải chỉ có chút Thần lực mà làm được.
Chỉ có Thần đạo cao thủ mới chính thức nắm trong tay thiên địa, mà trong đám người lúc này, trừ bạch mã quang hóa đa phần thần khí Lôi chấn tử, cũng chỉ có duy nhất Thần đạo Ngưng huyết nhân chính thức sử dụng được lực lượng thiên địa.
Lực lượng khổng lồ trong nháy mắt ngưng tụ lại quanh thân thể Thần đạo Ngưng huyết nhân, hắn ngẩng đầu nhìn lên lực lượng thiên địa lúc này đã hóa thành lực lượng của hắn, theo sau bắn thẳng về phía Giáo hoàng bệ hạ.
Lực lượng như lưỡi hái lớn thu hoạch tính mạng nháy mắt đã tiếp cận mảnh quang mang kia.
Thiên địa lực lượng tràn ngập giờ phút này ngưng tụ phóng tới có thể tưởng tượng sự cường đại của nó ra sao? Cỗ lực lượng này thậm chí so với lần ngoài đại dương còn mạnh mẽ hơn.
Nhưng lúc này trên không trung Phất Lan Khắc Lâm khiến tất cả phải ngạc nhiên.
Lão tiếp tục đưa lên Quang minh trượng, Quang lực lượng thật lớn phát ra đón đỡ lưỡi hái.
Hai cỗ lực lượng mang theo sức mạnh không thể diễn tả bằng lời hung hăng va chạm.
Trên không trung truyền ra âm thanh bạo liệt, âm thanh kinh thiên động địa này giống như trời đất sụp đổ, tràn ngập khắp nơi.
Tất cả mọi người khi nghe được âm thanh này, thân thể cứng ngắc, đại não run lên, là người thể chất yếu đuối thậm chí hôn mê tại chỗ.
Ý niệm trên không trung theo đó suy yếu đi rất nhiều, nhưng điều khiến Hạ Nhất Minh cảm thấy kinh ngạc chính là, tới lúc này tựa hồ lực lượng ý niệm đã không thể bao phủ, hỗ trợ cho Quang lực lượng.
Bất quá Phất Lan Khắc Lâm đang được bao phủ trong mảnh quang mang kia ngay cả mí mắt cũng không chớp.
Lực lượng cường đại như cơn gió lan tỏa bốn phía, vô số kiến trúc giống như tro bụi ầm ầm sụp đổ, ngay cả mặt đất cũng xuất hiện vô số khe nứt nẻ, chậm rãi lan tỏa.
Động đất, không ngờ hai lực lượng sau khi va chạm lại khiến tòa thành này biến thành mảnh đổ nát.
So sánh với nó, sức phá hoại của lôi điện lực lượng căn bản không đáng nhắc tới.
Sau khi mặt đất tĩnh lặng trở lại, quang mang trên người Thần đạo Ngưng huyết nhân lóe lên, theo sau hắn ẩn nấp vào nơi lôi điện che phủ.
Trong chu vi trăm dặm, thiên địa lực lượng lúc này đã bị huy động tới cạn kiệt.
Nhưng khiến Hạ Nhất Minh cảm thấy khó tin hơn, chính là Phất Lan Khắc Lâm trên không trung vẫn đang nắm giữ Quang lực lượng lạ thường.
Sau khi chống đỡ thiên địa lực lượng công kích, Quang lực lượng vẫn cường đại như trước, vĩnh viễn như vô cùng vô tận.
Hạ Nhất Minh ánh mắt chăm chú nhìn vào vương miện trên đầu lại, luồng Quang lực lượng đích thực tới từ vật này, mà đem Quang lực lượng chuyển hóa cũng chính bởi chiếc vương miện này.
Mơ hồ trong đầu Hạ Nhất Minh xuất hiện đạo linh quang, hắn như thông qua nó suy nghĩ vô số vấn đề.
Phất Lan Khắc Lâm phóng thích Quang lực lượng cũng không phải lực lượng bản thân lão, cũng không phải thiên địa lực lượng như Thần đạo Ngưng huyết nhân.
Cho dù đội Quang minh vương miện hay cầm Quang minh trượng, Phất Lan Khắc Lâm cũng không thể điều khiển lực lượng thiên địa khổng lồ.
Nhưng trong thành thị này vốn có bổn nguyên Quang lực lượng. Cỗ lực lượng này tồn tại vô số năm, cũng như Thần thụ tại Động Thiên Phúc Địa, hay như núi lửa tại Lưu Ly Đảo, lúc này mới nắm giữ quy mô như vậy.
Trong thế giới thiên địa lực lượng thưa thớt này, chỉ có bổn nguyên lực lượng sau vô số năm tích lũy mới có thể coi là vốn liếng của mỗi siêu cấp thế lực.
Nắm quyền điều khiển Quang lực lượng của tòa thành, Phất Lan Khắc Lâm sau khi chống đỡ thiên địa lực lượng mới còn có thể mạnh mẽ như vậy.
Chỉ cần Quang lực lượng không tiêu tán hết, Phất Lan Khắc Lâm chính là tồn tại vô địch tại nơi này.
Hạ Nhất Minh ánh mắt chậm rãi thu lại, hắn nghĩ tới biển ánh sáng sau khi rời khỏi Sinh tử giới.
Rốt cuộc trên mặt hắn lộ ra nụ cười thần bí, thân thể hắn rời khỏi sự bảo hộ của lôi điện chậm rãi bay lên cao. Cuối cùng hắn như thần linh cường đại nhìn về Phất Lan Khắc Lâm xa xa.

loading...

Chương kế tiếp