Vũ Thần

Chương 820: Lực lượng cường đại

Trước Sau

---oOo---

Không có bạo liệt, không có quang mang chói mắt, hết thảy đều như biến vào hư vô.
Bất luận là Ngũ sắc quang mang hình thanh ấn ký của Hạ Nhất Minh hay lôi điện cường đại do Ngân man vương thổ tức đều tiêu hao lực lượng vô cùng lớn.
Điều này hai bên trong lòng đều biết rõ.
Nhưng kết quả khi va chạm lại khiến Ngân man vương vô cùng kinh ngạc. Đầu Thánh thú khổng lồ kia nhất thời ngẩn ra, nó không sao biết được, ấn ký của đối phương rốt cuộc có thần thông gì lại có thể khiến lôi điện của nó biến mất vô thanh vô tức.
Hạ Nhất Minh trên mặt lộ ra vẻ đắc ý, Lôi điện cùng hắn tâm ý tương thông, sau khi thấy hắn ngưng tụ ấn ký cũng rõ ràng mục đích của hắn. Quang mang trên chiếc sừng lập tức bạo phát bắn về phía Ngân man vương.
Trên thân thể Ngân man vương lập tức lóe lên từng đạo quang mang màu bạc, lực lượng này bất quá cũng chỉ phòng hộ mà thôi.
Sau khi tử điện oanh kích tới, thân thể Ngân man vương khẽ run lên, quang mang màu bạc cùng quang mang tím sẫm nhất thời giằng có khó phân thắng bại.
Nhưng khi hai đầu Thánh thú giằng co, cách thân thể Ngân man vương không xa đột nhiên xuất hiện một tia chớp thật lớn.
Tia chớp này vừa xuất hiện đã bắn thẳng về phía Ngân man vương.
Tốc độ này thật sự rất nhanh, Ngân man vương thậm chí không phản ứng lại đã bị tia chớp này hung hăng đánh trúng.
Tia chớp lập tức nổ mạnh, lôi điện cường đại nháy mắt truyền khắp thân thể khiến Ngân man vương run lên kịch liệt.
Khắp nơi lóe lên những tia điện tạo thành áp lực cực lớn, cảm thụ được uy áp này, Hạ Nhất Minh không chút do dự lập tức quyết định lui ra xa.
Tốc độ Lôi điện lúc này phát huy tác dụng cực lớn, cơ hồ chỉ giây lát nó đã chạy ra ngoài.
Cho dù dưới lòng biển, tốc độ của nó vẫn nhanh như chớp.
Điện mang cường đại bao quanh Ngân man vương mỗi lần bạo phát đều mang cho thân thể nó vết thương lớn, chỉ thoáng chốc nước biển xung quanh biến thành một mảnh đỏ tươi.
Xa xa Hạ Nhất Minh thấy được màn này trong lòng không khỏi hoảng sợ, thì ra uy lực của tia chớp kia cường đại tới vậy.
Xuất hiện bên cạnh Ngân man vương khi nãy chính là tia chớp mà nó thổ tức ra, trong tia chớp này cơ hồ ẩn chứa hơn nửa lực lượng của nó.
Bình thường Ngân man vương cũng không cách nào ngưng tụ lực lượng này, nhưng khi thần dân của nó bị Lôi điện cùng bảo trư hù dọa, lửa giận công tâm, nó thật vất vả mới ngưng tụ lực lượng, hơn nữa thổ tức ra.
Thánh thú thổ tức lôi điện tốc độ cực nhanh, có thể nói thiên hạ vô song, cho dù lấy tốc độ của Lôi điện cũng đừng mong né tránh.
Nhưng tia chớp này cũng không mang lại kết quả như Ngân man vương mong muốn, bởi Hạ Nhất Minh sớm đã chuẩn bị. Hắn sử dụng Tiếp dẫn pháp thần kỳ mới lĩnh ngộ tiếp đón tia chớp này, theo sau dấu tại không gian cách Ngân man Vương không xa.
Hạ Nhất Minh cùng Lôi điện vì nghiên cứu ấn ký này đã từng mất vô số tinh lực, đối với việc dẫn dắt lực lượng lôi điện kinh nghiệm lại càng phong phú, bởi vậy có thể dễ dàng đón tiếp tia chớp kia của Ngân man vương.
Chỉ là bản thân Hạ Nhất Minh không ngờ, tia chớp này có uy lực lớn như vậy. Sau khi tiếp xúc với thân thể Ngân man vương, nó bộc lộ uy lực khiến ngay cả bản thân hắn cũng phải sợ hãi.
Không lâu sau, tia chớp kia rốt cuộc cũng biến mất.
Chậm rãi, trong mảnh máu lẫn nước kia, thân thể khổng lồ của Ngân man vương cũng hiện ra.
Bất quá lúc này trên thân thể Ngân man vương trở lên vô cùng thảm hại, một nửa thân thể đã cháy đen.
Bởi vậy cũng có thể thấy, tia chớp kia mang tới thương tổn ra sao cho nó.
Hạ Nhất Minh thở dài một hơi, đối với khả năng dự đoán của mình có chút vui mừng. Tia chớp này kinh khủng tới vậy, nếu ban đầu hắn không chuyển dịch nó đi mà liều mạng chống đỡ, giờ phút này kẻ chật vật kia chính là hắn.
Lôi điện đột nhiên hí lên một tiếng, bốn vó đạp mạnh, thân thể như tia chớp phóng đi, cơ hồ cùng lúc, Hạ Nhất Minh ôm bảo trư nhảy xuống.
Cũng không phải Hạ Nhất Minh không muốn ra tay mà hắn cảm nhận được chiến ý cường đại của Lôi điện.
Là Thánh thú huyết mạch Thần thú, Lôi điện muốn tự mình đối phó cùng quái vật kia.
Nếu như đàn ngân man vẫn tụ tập như trước, Lôi điện đương nhiên sẽ không có quyết định ngu ngốc như vậy. Nhưng khi Ngân man vương chỉ còn một mình, hơn nữa đã tổn thương, Lôi điện không bao giờ liên thủ ra tay.
Sau khi cảm nhận được tín niệm kiên định của Lôi điện, Hạ Nhất Minh cũng chỉ còn cách ôm bảo trư tránh xa. Hắn kéo tai tên tiểu tử, thì thầm nói:
- Bảo trư. Ngươi nói Lôi điện có thể thắng không?
Bảo trư bị nhéo tai lầm bầm kêu loạn, cho tới khi Hạ Nhất Minh buôn tay nó với ưỡn bụng lộ ra vẻ đã biết trước.
Cùng là Thánh thú huyết mạch Thần thú, bảo trư dĩ nhiên xem trong Lôi điện. Mặc dù đối thủ của nó lúc này là biến dị Ngân man vương, nhưng là người thừa kế huyết mạch Thần thú, sự tự tin của nó không hề dao động.
Lúc này sau khi cảm nhận được chiến ý cường đại của Lôi điện, Ngân man vương rõ ràng sửng sốt giây lát. Vừa rồi giao phong, nó cảm nhận được lực lượng lôi điện của đối phương không chút nào thua kém nó.
Nhưng thể tích hai bên chênh lệch quá lớn, bởi thế nó không ngờ bạch mã hung hãn chủ động công kích nó.
Thân thể vừa bị lôi điện công kích tạo thành thương tổn lớn, nhưng đối với Ngân man vương cũng không phải vết thương trí mạng.
Thân hình ba mươi trượng của nó bắt đầu di động, Ngân man vương lập tức bơi về phía bạch mã đang tới.
Một giây sau hai bên mạnh mẽ va chạm cùng nhau.
Mặc dù trong lòng đại dượng không có bất cứ âm thanh nào vang lên nhưng sóng biển đồng dạng hiển thị toàn bộ chấn động của va chạm này.
Lôi điện theo nước biển bắn lên vài trượng mới ổn định thân thể, còn Ngân man vương sau khi bắn ngược về sau mười trượng mới trụ vững.
Xa xa quan sát trận chiến, Hạ Nhất Minh không khỏi mỉm cười. Thể tích hai bên mặc dù chênh lệch nhưng Ngân man vương đừng mong áp chế Lôi điện.
Điều này có thể qua hình thể to lớn của Hắc sa vương, Ban Lan Thánh Hổ hay Linh Tượng Thánh thú của Đồ đằng nhất tộc là biết. Về phần Ngân man vương trước mặt không khác là bao.
Chúng nó cũng không biết trong cơ thể Lôi điện chứa huyết mạch Thần thú gì nhưng qua quan sát, Hạ Nhất Minh khẳng định tám chín phần là huyết mạch Thần long.
Thần long được xưng là Thần thú lực lượng đệ nhất thiên hạ, mà Lôi điện không nghi ngờ thừa hưởng lực lượng cường đại này.
Đối kháng với lực lượng này, bất luận là quái thú gì đối với Lôi điện cũng không quá sức.
Cũng như lúc này, sau khi va chạm với Lôi điện, đần Ngân man vương quay tròn không ngừng, lần nữa lại mang trọng thương.
Thừa dịp tên kia thiếu chút ngất đi, Lôi điện lập tức súc tích tử điện trên sừng.
Một luồng quang man tím sẫm chói sáng cả hải vực theo đó phóng ra.
Hạ Nhất Minh rõ ràng cảm nhận được, đạo lôi điện này hung hăng đánh thẳng vào đôi mắt to lớn của Ngân man vương.
Bình thường Ngân man vương khẳng định có thể phòng hộ, nhưng lúc này nó còn chưa tỉnh táo, thân thể còn đang thừ ra. Đợ khi nó ý thức được muốn nhắm mắt lại, đạo lôi điện đã đánh trúng tròng mắt to lớn của nó.
Nước biển lại một lần nữa sôi sục, cảm nhận được đau đớn truyền tới khiến thân thể Ngân man vương không thể kìm chế mà run lên kịch liệt. Thân thể khổng lồ của nó bắt đầu xoay tròn, tia điện màu bạc không ngừng lóe sáng.
Khi gặp cảnh này, cho dù Lôi điện cũng không dám lại gần.
Sinh vật khi bị thương không nghi ngờ là lúc nguy hiểm nhất, mà đầu biến dị Ngân man vương này khi vùng vẫy, nếu bị quấn vào đó, cho dù Lôi điện cũng không thể thừa nhận.
Sau hồi lâu, thân thể Ngân man vương rốt cuộc ngừng lại, phiêu phù trong nước.
Bất quá lúc này bộ dạng nó càng chật vật hơn, đôi mắt lộ ra thần sắc phức tạp không kém nhân loại.
Lôi điện với ánh mắt kia làm như không thấy, nó như thợ săn ưu tú đang quan sát con mồi, tùy thời có thể bạo phát một kích trí mạng.
Thân thể Ngân man vương bắt đầu di động, theo sau tốc độ mỗi lúc một nhanh, nó bỏ chạy khỏi nơi này.
Trải qua hai lần giao phong, nó với sinh vật kinh khủng kia đã xuất hiện kiêng kỵ khôn cùng.
Kẻ thừa kế huyết mạch Thần thú khi đối mặt với Thánh thú bình thường, thâm chí biến dị Thánh thú cũng chiếm ưu thế cực lớn.
Ngân man vương sau khi liên tiếp thất bại rốt cuộc cũng vứt bỏ tôn nghiêm, quay người bỏ chạy.
Lôi điện bốn vó vừa động, nhất thời hóa thành một luồng quang mang đuổi theo, xem khí thế của nó có thể thấy ý chí kiên định, quyết không bỏ qua.
Hạ Nhất Minh sửng sốt giây lát, lúc này mới ôm bảo trư toàn lực đuổi theo.

loading...

Chương kế tiếp