Vũ Thần

Chương 785: Tiếp dẫn đại pháp

Trước Sau

---oOo---

Theo hai tay Hạ Nhất Minh, Ngũ sắc quang mang lóe lên một lần nữa hành thành hoa văn thần kỳ.
Bảo trư cùng Lôi điện đều ngưng thần quan sát như muốn nghiên cứu hoa văn này có tác dụng gì. Nhưng sau hồi lâu, Hạ Nhất Minh vẫn giữ nguyên điệu bộ bất quá không có thi triển bất cứ uy năng kinh thiên động địa nào. - www.Truyện FULL
Bảo trư lầm bầm vài tiếng bất mãn, tựa hồ nói gì.
Hạ Nhất Minh tức giận trừng mắt nhìn nói, nói:
- Thật kỳ lạ, ấn ký này có tác dụng gì?
Mặc dù hắn có thể đem chân khí kết thành những ấn ký này nhưng vô cùng đáng tiếc, tới tận lúc này hắn mới phát hiện, sau khi hoàn thành một loạt ấn ký lại không thể kích phát uy lực của chúng.
Giống như giương cung nhưng sau đó mới phát hiện trên dây cung không có mũi tên vậy, cảm giác này quái dị tương đương.
Bảo trư ánh mắt khẽ chuyển, nó há miệng, nhất thời phun ra một đạo quang mang. Đinh ba chín răng lập tức bay cao, trên không trung biến thành một đầu Hỏa long cực lớn biểu lộ Hỏa hệ lực lượng cường đại, nhằm Hạ Nhất Minh cuốn tới.
Hạ Nhất Minh càng hoảng sợ, hắn lập tức hiểu rõ ý tứ bảo trư.
Những ấn ký trong Thần đạo chi thư quyết không có khả năng là thứ bỏ đi, mà hắn lúc này nếu không thể chủ động sử dụng chúng vậy cứ để nó bộc lộ khả năng phòng ngự đi.
Hắn trong lòng thầm khen, tiểu tử bảo trư quả nhiên thông minh.
Hỏa long không chút lưu tình hướng Hạ Nhất Minh cuốn tới, còn hắn lúc này sớm đã chuẩn bị, hai tay khẽ động, một loạt ấn ký nhất thời bay lên đón đỡ nó.
Một giây sau, khiến kẻ khác vô cùng kinh ngạc, đầu Hỏa long cường đại kia không ngờ...biến mất.
Sau khi tiếp xúc cùng những ấn ký thần bí, trong nháy mắt Hỏa long đã không thấy đâu, tựa hồ những ấn ký này như hắc động, hoàn toàn hấp thu nó.
Hạ Nhất Minh cùng bảo trư trợn trừng hai mắt, trước khi ra tay, bọn họ cũng không ngờ sẽ phát sinh chuyện cổ quái này.
Những ấn ký này quả nhiên vô cùng cường đại, ngay cả Hỏa long do thần khí Cửu Long Lô luyện ra cũng tan biến, hơn nữa quá trình diễn ra trong nháy mắt khiến Hạ Nhất Minh cũng không kịp phản ứng lại.
Một người một trư thêm một đầu ngựa cứ thế nhìn nhau, uy lực này quả thật không thể tưởng tượng.
Trong đầu bọn họ chỉ có một ý nghĩ duy nhất, đầu Hỏa long kia đang ở nơi nào?
Khi ý nghĩ này vừa hiện lên trong đầu, cách đó mười trượng đột nhiên bạo phát hỏa lực cường đại.
Ánh mắt mọi người không hẹn mà cùng nhìn lại, sau khi chứng kiến cảnh này, không khỏi cảm thấy kinh dị.
Ở nơi đó có một đầu Hỏa long nhảy nhót tàn phá, tựa hồ như muốn thiêu sạch mọi thứ xung quanh.
Khí tức trên thân thể Hỏa long này cho thấy nó đúng là vừa biến mất sau khi tiếp xúc cùng ấn ký. Chỉ là không biết vì sao sau khi biến mất, nó lại xuất hiện ở một nơi cách đó không xa?
Nơi này là một mảnh rừng rậm, dưới sự tàn phá của Hỏa long hơn mười gốc đại thụ lúc này đã thành tro bụi, nếu tiếp tục để nó phát uy e rằng hậu quả khó lường.
Hạ Nhất Minh cau mày, nói:
- Bảo trư. Thu thần binh.
Bảo trư hít vào một hơi, nhất thời Hỏa long biến thành một đạo quang mang màu đỏ bay vào đinh ba chín răng, theo sau được bảo trư nuốt trọn.
Sau khi thấy được năng lực quang hóa thần binh của bảo trư, cho dù Lôi điện cũng có chút hâm mộ. Nhưng thiên phú bậc này trong thế giới linh thú cũng là vô cùng hiếm thấy, chính như lôi điện của nó cũng khiến bảo trư thèm thuồng.
Cũng không biết đã dừng lại bao lâu, Hạ Nhất Minh đột nhiên phát hiện, cũng chỉ có Bách Linh Bát đứng bên người hắn, còn bảo trư cùng Lôi điện đã chạy tới một khối đá lẳng lặng đứng đó.
Hạ Nhất Minh cũng không làm phiền chúng, chỉ chăm chú quan sát.
Bởi vì trên thân thể hai tiểu tử này không ngờ xuất hiện một tia năng lượng cường đại dao động, nếu Hạ Nhất Minh không nhìn lầm, hai tên này đang tiến hành tu luyện.
Thánh thú không giống nhân loại, nhân loại nếu muốn tiến bộ chỉ có cách không ngừng tu luyện. Nhưng Thánh thú trời sinh đã có năng lực không ngừng tiến giai, chỉ cần chúng có thể sống sót, theo tuổi tác tăng lên, thực lực chúng cũng không ngừng tăng theo.
Nhưng lúc này Lôi điện cùng bảo trư thông qua cố gắng của chính mình tu luyện, phát hiện điều này khiến Hạ Nhất Minh cảm khái không thôi.
Lúc trước cùng Vũ gia đánh một trận, sau đó bị Hoàng Tuyền Lão tổ truy đuổi xem chừng nội tâm cao ngạo của hai tên này đã bị đả kích sâu sắc. Lúc này có lẽ chúng muốn mau chóng đạt cấp độ như Long xà.
Đứng bên chờ đợi một canh giờ, hai tên này cũng kết thúc quá trình tu luyện, sau khi nhìn thấy Hạ Nhất Minh chúng lập tức thân thiết bắt chuyện.
Hạ Nhất Minh lắc đầu, nói:
- Lôi điện, thử đánh ta xem sao?
Lôi điện giật mình nhưng nó cũng không chần chừ, lập tức kích phát năng lực, một lần nữa luồng quang mang tím sẫm đánh lên ấn ký thần bí.
Hạ Nhất Minh bình tĩnh không một chút thay đổi phương thức.
Dưới sự không chế của hắn, tốc độ lưu chuyển chân khí cùng ấn ký có thay đổi thần kỳ.
Mặc dù mỗi một lần luồng lôi điện biến mất sau đó tùy ý xuất hiện xung quanh, nhưng hồi lâu, Bách Linh Bát cũng đã nhìn ra ảo diệu trong đó.
Trong hư không đột ngột xuất hiện lôi điện, càng lúc càng nhiều, càng lúc càng có xu hướng tập trung tại một phạm vi.
Cứ như vậy đám người Hạ Nhất Minh ở tại nơi này suốt ba ngày. Ba ngày này, bọn họ trải qua vô số lần thử nghiệm cho tới khi Hạ Nhất Minh hoàn toàn nắm giữ năng lực ấn ký. Lúc này hắn có thể khiến lực công kích của đối phương biến mất sau đó xuất hiện ở nơi khác.
Khi Hạ Nhất Minh thành công cũng là lúc hắn cùng Lôi điện đồng thời tê liệt.
Một người khi tập trung nghiên cứu gì đó sẽ không cảm thấy mệt mỏi, nhưng sau khi nghiên cứu thành công, lập tức sẽ cảm thấy tất cả mệt mỏi dồn tới.
Ngay cả với thực lực cường hãn của Lôi điện lúc này cũng không khỏi có cảm giác khó thừa nhận.
Hạ Nhất Minh vứt Thần đạo chi thư cho Bách Linh Bát, nói:
- Bách huynh. Phục chế nó.
Bách Linh Bát lập tức đưa tay dung nhập Thần đạo chi thư, sau một lát tất cả đều phục hồi như cũ.
Lúc này Lôi điện cùng bảo trư đã không cảm thấy ngạc nhiên nữa, Bách Linh Bát ngay cả Đại Khảm Đao cũng có thể biến thành, như vậy gã có làm chuyện gì kinh hãi hơn cũng không khiến chúng nó biến sắc.
Nghỉ ngơi một ngày, tinh thần cùng thể lực của đám người Hạ Nhất Minh đã hoàn toàn hồi phục. Ánh mắt hắn nhìn về phía xa, chậm rãi nói"
- Có lẽ cũng nên tới nơi nguy hiểm kia một lần.

loading...

Chương kế tiếp