Vũ Thần

Chương 567: Liên thủ

Trước Sau

---oOo---

Sự xuất hiện của hạ Nhất Minh và bạch mã lập tức thu hút sự chú ý của Hắc sa vương cùng với hai con Hải tinh vương.
Khác với hai con Hải tinh vương, Hắc sa vương biết rõ sự lợi hại của Hạ nhất Minh và bạch mã. Hơn nữa do hai bên có oán cừu từ trước với nhau nên nó cũng chẳng nghĩ tới việc đối phương đến giúp mình.
Thân hình to lớn của Hắc sa vương từ từ lui lại. Từ miệng của nó phát ra những âm thanh đặc biệt, theo nước biển truyền ra xung quanh.
Trong nháy mắt, vô số sa ngư từ từ tập trung lại. Sau khi nhận được lệnh của Hắc sa vương, chúng liền nhanh chóng chấp hành. So sánh một chút thì tính kỷ luật trong đàn sa ngư còn mạnh hơn quân đội rất nhiều. Nếu không phải số lượng hải tinh quá đông thì chúng đã dành được thắng lợi từ rất sớm.
Hắc sa vương vẫn cẩn thận giữ khoảng cách với Hải tinh vương cùng với Hạ Nhất Minh. Đặc biệt nó vẫn luôn tập trung chú ý tới Hạ Nhất Minh, sợ hắn lại lấy lôi chấn tử ra thêm một lần nữa.
Nó đã chuẩn bị sẵn sàng. Nếu Hạ Nhất Minh lấy ra cái vật đó một lần nữa là nó sẽ tránh ra xa thật nhanh.
Cái chuyện tọa sơn quan hổ đấu cũng không chỉ có con người mới biết.
Hạ Nhất MInh quay đầu , nhe răng cười với Hắc vương. Tuy nhiên hắn không thể ngờ được nụ cười của mình đối với nó lại mang theo một sự uy hiếp.
Ngay sau đó, Hạ Nhất MInh vỗ nhẹ lôi điện một cái. Bạch mã liền hóa thành một luồng sáng trắng, lượn quanh người hai con Hải tinh vương. Ngũ hành hoàn trong tay Hạ Nhất Minh tỏa ra quang mang rực rỡ.
Trong nháy mắt, hai con hải tinh nhanh chóng cuộc mình lại.
Tuy nhiên ngay khi thân hình chúng thu nhỏ lại, những xúc tua của nó lại dài ra. Mười cái xúc tua hướng về phía Hạ Nhất Minh và bạch mã, tạo thành mười luồng nước đâm tới.
Tuy nhiên tốc độ công kích của chúng mặc dù nhanh đến mấy cũng không thể so sánh với bạch mã. Vừa khi tới nơi thì bóng dáng bạch mã đã biến mất.
Chân khí Hạ Nhất Minh tràn vào trong ngũ hành hoàn. Mặc dù sức mạnh và tốc độ của con người không thể so sánh với linh thú, nhưng trong việc vận dụng chân khí thì chúng không thể so sánh đựoc với con người.
Vô số đóa hoa từ ngũ hành hoàn xuất hiện khiến cho một khoảng thủy vực trở nên hết sức huyễn lệ.
Mỗi một bông hoa lại tỏa ra ánh sáng sặc sỡ khiến cho nước biển trở nên sôi sục.
Sau khi đàn sa ngư nhận được lệnh liền lập tức co lại, đám hải tinh nhanh chóng lấp đầy các khoảng trống. Vì vậy mà khi quang hoa từ ngũ hành hoàn của Hạ Nhất Minh phát ra liền khiến cho vô số hải tinh bị giết.
Mặc dù trong số hải tinh có cả những con có sức mạnh tương đương với cường giả tiên thiên của con người, nhưng linh thú làm sao có thể so sánh với thần khí phảng chế và thánh thú lôi điện cùng Hạ Nhất Minh có đẳng cấp tôn giả cơ chứ?
Dưới ánh sáng của vô số quang hoa, càng lúc càng có nhiều hải tinh phát nổ khiến cho khắp hải vực sặc mùi msu.
Hắc sa vương đã tránh ra xa khu vực chiến rường. Nó không thể hiểu được tại sao Hạ Nhất Minh và bạch mã không tìm nó để trả thù. Ngược lại bọn họ còn tiêu diệt hộ nó đối thủ truyền kiếp trong hải vực.
Đột nhiên một luồng quang mang màu đen trong nước chợt lóe lên, giống như một mũi khoan cực lớn chui vào chiến trường.
Khi vô số quang hoa tiếp xúc với luồng sáng đen đó nhất thời liền tan biến, không còn một chút trở ngại.
Luồng ánh sáng màu đen chợt phát nổ, lộ ra một con quái vật hình người, cầm trong tay trường tiên. Trên người quái vật mặc một bộ khải giáp ba màu. Hắn giống như mũi tên rời cung, cứ vậy mà lao tới.
Trong nháy mắt, thân thể Hải tinh vương có chút run rẩy. Máu từ trong cơ thể nó cứ thế mà chảy ra.
Người này ra tay cực kỳ độc ác, lập tức đâm xuyên qua cơ thể Hải tinh vương.
Xung quanh người bạch mã chợt xuất hiện một luồng ánh sáng màu tím. Ánh sáng tím nhanh chóng tụ lại trên đầu cái sừng, sau đó nhập vào trong ngũ hành hoàn.
Đồng thời Hạ Nhất Minh cũng nhanh chóng dồn chân khí vào trong ngũ hành hoàn, thông qua không gian đặc biệt của nó, phóng ra một nguồn năng lượng cực mạnh.
Một luồng ánh sáng cực lớn xuất ra từ ngũ hành hoàn mang theo ba loại năng lượng sở trường, lao tới lỗ hổng trên cơ thể Hải tinh vương.
Mặc dù đang ở dưới nước, nhưng một tiếng nổ lớn vẫn xuất hiện và truyền ra xa.
Vô số con sóng ngầm khuếch tán về bốn phương tám hướng, đánh chết không biết bao nhiêu là Hải tinh.
Một kích của Sở Hao Châu đã làm cho Hải tinh vương bị thương. Sau đó Hạ Nhất Minh lại nhân cơ hội công kích tiếp. Công kích của hai vị tôn giả kết hợp với nhau tạo nên uy lực không thể tưởng tượng.
Cho dù sức sống của Hải vương tinh có mạnh đến mấy thì cũng không thể chịu được một đòn đó. Vô số những mảnh thịt vụn trôi nổi trong nước. Thân thể to lớn của Hải tinh vương đã bị phá hủy một nữa. Ngay cả năm xúc tu của nó cũng chỉ còn có ba cái.
Mặc dù hai người Hạ Nhất Minh chưa từng phối hợp với nhau, nhưng khi ra tay lại hét sức ăn ý. Khi Sở Hao Châu sử dụng Long tiên chuẩn bị tấn công, Hạ Nhất Minh cũng bắt đầu tụ tập chân khí. Sau khi Long tiên xuyên thủng cơ thể của Hải tinh vương, một kích của ngũ hành hoàn cũng nối tiếp xuyên qua.
Với năng lực khôi phục của Hải tinh vương, chỉ cần có thể co ngươi lại là có thể giấu đi vết thương. Khi đó cho dù luồng sáng của Ngũ hành hoàn có đánh tới người nó thì cũng đừng mong tạo ra vết thương trí mạng như vậy.
Nhưng hai người bọn họ phối hợp với nhau hét sức nhuần nhuyễn. Công kích hết sức hợp lý. Từ sau khi Sở Hao Châu xuất hiện cho đến lúc đánh chết Hải tinh vương cũng chỉ trong khoảng thời gian hết sức ngắn.
Tốc độ ra tay của họ cực nhanh. Sau khi đánh chết Hải tinh vương xong, luồng sát khí kinh khủng mới tỏa ra khắp hải vực.
Hắc sa vương nhìn thấy cảnh đó mà toàn thân run rẩy, có phần sợ hãi.
Đến lúc này nó mới chính thực cảm nhận được thực lực của hai bên.
Ba người nhỏ bé trước mặt nếu đơn độc giao chiến với nó thì thắng bại khó phân. Nhưng nếu bọn họ mà liên thủ với nhau thì nó chỉ còn nước bỏ chạy.
Tuy nhiên, với tốc độ kinh khủng của bạch mã thì có thoát được hay không cũng là vấn đề hết sức khó nói.
Luồng năng lượng kỳ dị dao động, nhanh chóng khuếch tán ra khắp nơi. Con Hải tinh vương không bị thương đột nhiên xoay người bỏ chạy.
Sau lưng nó, vô số hải tinh tập trung lại thành một bức tường ngăn cản. Tựa như chúng muốn dùng tính mạng để bảo vệ vươgn giả của mình.
Hạ Nhất Minh và Sở Hao Châu ngạc nhiên, đưa mắt nhìn nhau.
Con Hải tinh vương còn lại, sau khi thấy đồng bạn táng mạng liền lập tức bỏ qua chiến đấu, lựa chọn đào tẩu. Trong lúc bỏ chạy, nó còn ra lệnh cho đám tử tôn của mình ngăn cản phía sau.
Loại thủ đoạn này cho dù con người cũng rất khó nhìn thấy.
Có điều, đám Hạ Nhất Minh cũng chẳng muốn tiêu diệt Hải tinh tộc. Chỉ cần khiến cho bọn chúng bị tổn thương, không thể xâm phạm khu vực của đàn sa ngư là được rồi.
Để lại một chút áp lực đối với đàn sa ngư mới là một chuyện tốt. Vì vậy mà bọn họ cũng không đuôi theo giết chết nốt con Hải tinh vương.
Tuy nhiên một đám Hải tinh như bị điên, chúng giơ những cái xúc tu của mình lao tới.
Hạ Nhất Minh thuận tay vung lên, quang hoa nhanh chóng xuất hiện, nghiền nát đống Hải tinh đó thành thịt vụn.
Trong làn nước biển tràn ngập một mùi máu tanh, đã thức tỉnh lũ quái vật dưới đại dương. Khiến chúng biết rằng thực lực của đám Hạ Nhất Minh quá mạnh. Đám Hải tinh bỏ chạy theo Hải tinh vương vẫn duy trì một bức tường chắn nhưng cũng không dám lao lên nữa.
Hạ Nhất Minh và Sở Hao Châu cũng chẳng để ý tới con Hải tinh vương đang bỏ chạy. Hai người nhanh chóng trầm xuống đáy biển. Sở Hao Châu lấy long tiên, huy vũ vài cái liền phân thây con Hải tinh vương tử vong.
Mục tiêu chính của hắn là lấy được nội đan của con thánh thú.
Có lẽ liên quan tới thể tích nên nội đan của con Hải tinh vương to hơn nội đan của Hắc Ngột thứu vương rất nhiều. Nhìn mức độ to lớn của nó, Hạ Nhất Minh và Sở Hao Châu chẳng biết nói thế nào.
Sau khi cảm nhận chút năng lượng ẩn chứa trong nội đan Hải tinh vương, Hạ Nhất Minh khẽ lắc đầu.
Viên nội đan tuy lớn, nhưng so với năm viên nội đan thánh thú mà Chu Minh Hoa để lại vẫn còn kém hơn một bậc. Chứng tỏ không phải cứ có hình thể lớn là đã có được thực lực mạnh hơn.
Điều này cũng có thể thấy giữa bạch mã và Hắc sa vương.
Cuộc chiến giữa hai loài hải tộc nhanh chóng kết thúc. Bất luận là Hải tinh hay sa ngư đều tránh xa đám người Hạ Nhất Minh. Cho dù nhìn thấy bọn họ phanh thi thể Hải tinh vương, lấy mất nội đan cũng chẳng có con nào dám lại gần.
Sở Hao Châu quay sang Hạ Nhất Minh làm một động tác. Hạ Nhất Minh gật đầu, mở không gian hạng liên thu thi thể Hải tinh vương vào đó.
Sau khi có được không gian hạng liên tùy thân của cao thủ thần đạo, Hạ Nhất Minh cũng không phải lo lắng về vấn đề cất giữ đồ đạc nữa.
Vừa lúc đó, một nguồn lực lượng dao đồng từ xa truyền tới. Đám Hải tinh như được đặc xá, quay đầu bỏ đi. Trong phút chốc, toàn bộ hải vực không còn bóng dáng một con hải tinh còn sống.

loading...

Chương kế tiếp