Vũ Thần

Chương 469: Tam Cường Hợp Tác

Trước Sau

---oOo---

Hai luồng khí giận dữ của hai vị tôn giả còn lại toát ra mạnh mẽ
Trước sự việc hôm nay , dù cho mục đích của bọn hắn giống nhau, đều muốn đem Hạ Nhất Minh giết chết ,Nhưng bởi vì mang than phận Tôn Giả , cho dù là Hoàng Tuyền môn sát thủ Đinh Lực Ẩn cũng chưa bao giờ nghĩ bọn họ sẽ hợp tác để đối phó Hạ Nhất Minh
Nhưng mà, vào lúc này , bọn họ đã bất đắc dĩ phải hợp tác , hợp tác vì sự coi trời bằng vung của Hạ Nhất Minh , hợp tác vì long tự tôn đã bị xúc phạm , khinh thường , điều mà hàng chục năm nay chưa bao giờ bọn họ phải nếm trải , trong lòng họ đang sôi trào một ngọn lửa óan độc , muốn đem hắn băm thành trăm mảnh mới có thể nguôi ngoai .
Cũng không biết người nào hành động trước , hoặc là có thể là ba vị tôn giả đồng thời cùng bước chân ra.
Bọn họ chậm rãi tiến lên. Đem Hạ Nhất Minh mơ hồ vây quanh ở chính giữa.
"Hai vị cẩn thận" Lật Nguyên Lão đột nhiên mở miệng nói: "Trong tay người này , binh khí chính là siêu cấp thần khí Ngũ Hành Hoàn của Ngũ Hành môn ngày xưa . Vật ấy uy năng cực đại, thiên hạ hiếm có thần khí , Uy năng mạnh mẽ của hắn có lẽ cùng với Thần Khí có quan hệ rất lớn"
Đinh Lực Ẩn hai mắt chợt đăm chiêu , hiện ra một đạo tinh quang , Gabri thì trợn tròn mắt , tuy hắn cảm giác được, Hạ Nhất Minh mạnh mẽ như vậy , cùng với thần binh phải có sự quan hệ , nhưng hắn cũng không nghĩ tới nó lại là Giả Thần Khí nổi tiếng trong truyền thuyết .
Hắn nuốt một ngụm nước bọt , nói: "Thần khí…..????" Trong mắt không che dấu được sự tham lam và sợ hãi , làm cho âm thanh của hắn hơi run lên.
Lật Nguyên Lão , Đinh Lực Ẩn đều là những lão già thành tinh , lập tức cảm nhận được ý nghĩa trong lời nói của hắn , Lật Nguyên lão khẽ ho nhẹ nói : " Gabri các hạ , vật này đương nhiên không phải là Thần Khí , mà chỉ là một sản phẩm Giả Thần Khí , ngươi cũng không nên nghĩ rằng trên thế giới này có Tôn Giả có thể luyện được Thần Khí đấy chứ??."
Gabri mặt chợt đỏ lên, hắn đã chịu nhiều đau khổ từ món Giả Thần Binh của Hạ Nhất Minh , nếm trải qua uy lực của nó , cho nên giống như "Chim nhỏ sợ cành cong" , với lại đáy lòng hắn thầm nghĩ : "Mười ngày còn có thể luyện hóa thần binh , thì việc Tôn Giả rèn luyện ra Thần Khí cũng đâu có gì là quá khó tưởng tượng .
Với lại mặc dù là Giả Thần Khí , nhưng nếu so sánh với các lọai Thần Binh lợi khí khác thì tất nhiên cấp bậc phải cao hơn nhiều , việc phát huy ra năng lực so với lực lượng bình thường mạnh hơn biết bao nhiêu lần , hắn tự hỏi bản thân không biết ba người hợp tác có thể chiến thắng hay không .
Lại nói Gabri là người được Hạ Nhất Minh chiếu cố nhiều nhất , nhiều lần bị đánh bay ra ngòai . Gabri trong lòng sự kiên cường và dũng khí cũng giảm đi rất nhiều .
Đang trong long thấp thỏm , hắn chợt nhìn thấy ánh mắt Hạ Nhất Minh, một ánh mắt mang một lọai mùi vị khinh rẻ , Gabri khẽ run lên , trong lòng vừa có một chút ý muốn rút lui đã bị chính hắn dập tắt mất .
Từ khi hắn bước trên con đường tu hành võ đạo , tung hòanh phương Tây hơn hai trăm năm , bất kể là sau khi trở thành tôn giả , hắn trong tâm mọi người càng thêm cao quý , một hình tượng khó bị đánh đổ . Gabri chưa từng nghĩ đến một ngày sẽ có một tên tiểu bối dùng một lọai ánh mắt khinh rẻ mà nhìn mình.
Ở trong lòng của hắn, giống như là một ngọn núi lửa vĩ đại bỗng nhiên bộc phát , phẫn nộ đang phun trào đủ để đem mọi thứ biến thành tro bụi .
Hắn thẳng ngực, trong tay tràn ra sương mù cuồn cuộn, Cự Kiếm và Đại Thuẫn ngay lập tức xuất hiện trên tay
Cảm thụ được ý chí chiến đấu đột ngột dâng cao của Gabri , Hai vị Tôn Giả còn lại mặc dù không hiểu nguyên nhân là vì sao , nhưng trên nét mặt của bọn họ lại xuất hiện nét vui mừng rạng rỡ .
Lúc trước khi nhìn thấy khí thế đại giảm của Gabri , mẵc dù miễn cưỡng có thể cùng chiến đấu , nhưng việc phát huy ra tòan bộ sức mạnh quả thật không dám quá hy vọng , bây giờ lại khác , khí thế chiến đấu của Gabri đã tăng lên đến cực điểm , tự nhiên làm cho bọn hắn vui mừng khôn xiết .
Sau khi trao đổi bằng ánh mắt , ba vị Tôn Giả mặc dù không nói gì thêm , nhưng mà bọn họ đã dùng khí thế bản thân làm câu trả lời , Nhìn ba vị tôn giả đang dùng một thái độ cẩn thận đối với mình , Hạ Nhất Minh trong lòng tràn đầy tự hào , trước khi tiến vào Quỷ Khốc Lĩnh , hắn nào dám nghĩ rồi sẽ có một ngày mình có thể cùng ba vị Tôn Giả đối chiến cùng một lúc .
Hắn hít một hơi , tinh thần trong nháy mắt tề tụ cực cao chuẩn bị lâm đại địch.
Cho dù khi hắn đối mặt với Cự Mãng cũng không có sự hưng phấn như thế.
Dù sao, hắn cùng với Cự Mãng thực lực thật sự chênh lệch quá lớn , cho dù hắn liều mạng cũng khó có khả năng tiêu diệt được Cự Mãng , nhưng lúc này cùng ba vị Tôn Giả đánh nhau ,dựa vào sự tăng phúc đặc biệt của Ngũ hành Hòan , khả năng chiến thắng của hắn không phải là không có .
Cho nên hắn mới có trạng thái hứng phấn cực cao mà trước đó chưa từng bao giờ có
Với lại, hắn còn có cảm giác mơ hồ , chỉ cần trong trận chiến hôm nay mình thu thắng lợi,hoặc chỉ cần có thể thoát thân , như vậy đối với kinh nghiệm bản thân cũng sẽ nâng lên một tầng mà người khác hiếm có được , đối với việc tu luyện ngày sau cũng sẽ dễ dàng hơn
Thiên địa khí khổng lồ tuôn trào vào bên trong Huyệt Bách Hội , Ngũ Hành Hòan xoay với tốc độ chóng mắt , khí thế hắn bắt đầu bành trướng ra, thậm chí còn áp chế ngược lại khí thế của ba vị Tôn Giả .
Ba người Gabri sắc mặt đặc biệt trầm trọng ,sức ép càng lớn làm cho bọn họ càng thật lòng thật dạ muốn hợp tác đem hạ Nhất Minh tan biến khỏi thế gian
Do đó khí thế của cả ba bắt đầu hòa tan , chậm rãi tiếp nhận lực lượng lẫn nhau , nhanh chóng dung hợp , mặc dù đây là lần đầu tiên bọn họ phối hợp nhưng vẫn làm cho người khác cảm thấy một nguồn lực khổng lồ đang bao quanh cả ba , tuy vậy khí thế này so với Hạ Nhất Minh vẫn kém một bậc
Ba người bọn họ đưa mắt nhìn nhau, đều nghĩ không ra Hạ Nhất Minh rốt cuộc là từ đâu có được khí thế mạnh mẽ.
Khí thế mạnh yếu cũng quyết định sự mạnh yếu của giam cầm lực ,trong cuộc chiến của hai bên , nếu một phương phát huy giam cầm năng lực vượt trội hơn kẻ còn lại , tự nhiên là cơ hội chiến thắng sẽ nhỉnh hơn người kia .
Nghi….Hoặc….!!.
Sự hợp tác của ba người bọn họ chẳng lẽ không bằng khí thế của một người sao ?? Bọn họ không có cách nào tiếp nhận được điều đó .
Lật Nguyên Lão đột nhiên chớp mắt một cái, hắn oán hận nói: "Ngũ Hành Hoàn
Đinh Lực Ẩn và Gabri ánh mắt đồng thời hướng phía Ngũ Hành Hoàn chăm chú nhìn , chỉ thấy trên thân Giả Thần Khí đang sáng lấp lánh như những vì sao trên trời . ánh sáng này cùng Hạ Nhất Minh có một lọai khí tức quan hệ chặt chẽ
Bọn họ lập tức hiểu, Hạ Nhất Minh có thể làm được điều đó tất cả điều do năng lực của Ngũ Hành Hòan, nếu không như thế ,cho dù Hạ Nhất Minh có mạnh mẽ cỡ nào đi nữa cũng chỉ có thể chiến đấu với một người trong bọn họ , căn bản không thể cùng với ba người so sánh khí thế mà lại chiếm thượng phong
Trong ánh mắt cả ba điều lộ ra vẻ tham lam , hơn nữa trong lòng còn có ý nghĩa chiếm đọat làm của riêng .
Chợt một tiếng hét từ Hạ Nhất Minh phát ra , giống như một con mãnh long nháy mắt thóat khỏi sự gông xiềng của mặt đất , phá vỡ tầng mây xanh mà phi hành . tạo ra âm thanh chói tai rung chuyển .
Từ Ngũ Hành Hoàn tràn ra lực lượng như những cơn mưa lớn , những giọt mưa đều mang trên mình Hỏa hệ lực lượng , mỗi một giọt như có linh hồn và trí tuệ , lấy tốc độ cao nhất hướng về phía ba vị Tôn Giả mà đến .
Gabri hai chân trên mặt đất làm chỗ dựa hơi khụy xuống , tựa vai vào Đại Thuẫn ,nghênh đón lực lượng từ hướng Hạ Nhất Minh mà tới , "Ầm…..Ầm…" Mặt ngoài của Đại Thuẫn tuy bị tàn phá dữ dội bởi nhưng cơn mưa Hỏa hệ , nhưng vẫn như cũ không thể công phá phòng ngự của hắn .
Đinh Lực Ẩn cổ tay run lên đem Xoa Kiếm thi triển tuyệt học , ở trước mặt hắn ngay lập tức hình thành những đốm sáng số lượng cực nhiều bay lơ lững trên không , dưới sự điều khiển của hắn giống như những vì sao băng trên trời bắn ra ngòai , mỗi một ngôi sao băng hướng đến những giọt mưa Hỏa hệ mà phản công , mỗi một lần va chạm là mỗi một lần tạo ra tiếng nổ giòn tan hòa cùng ánh sáng chói mắt .
Còn Lật Nguyên Lão, phương pháp của hắn càng thêm đơn giản thực dụng, mặc dù ở trên tay hắn bây giờ vẻn vẹn chỉ còn một thanh Trường kiếm , nhưng mà hắn vẫn nhẹ nhàng múa trên không trung , ở trước mặt của hắn ngay lập tức xuất hiện một bức tường lửa thật lớn .
Hắn dĩ nhiên là muốn lấy hỏa khắc hỏa, Vô tận Hỏa tinh rơi vào trong biển lửa, ngay lập tức liền bị đồng hóa ,liền mất đi sự uy hiếp.
Tuy đã thành công ngăn chặn được lần tấn công đầu tiên , nhưng ba người bọn họ sắc mặt lại không có sự buông lỏng, ngược lại là cẩn thận hơn rất nhiều
Bởi vì bọn họ đã nhìn ra, Hạ Nhất Minh lần này bởi vì phân lực lượng làm ba phần công kích nhằm vào ba vị Tôn Giả , cho nên hiệu quả yếu đi rất nhiều, thậm chí còn không có đạt được lợi ích gì.
Ba người khí tức hòa vào nhau cùng một chỗ , Gabri dẫn đầu hét lớn một tiếng , giơ cao Đại Thuẫn xông lên, liền đó Lật Nguyên Lão cũng hét một tiếng thật dài , Trường kiếm trong tay giống như Giao Long uốn lượn . Hướng về phía sau lưng Hạ Nhất Minh mà tấn công .
Đồng thời, một đạo hắc ảnh vụt tới, dù cho là dưới mặt trời chói chang , cũng là làm cho kẻ khác cảm thấy được một loại âm u quỷ khí. Trong nháy mắt, hắn đã đi tới bên hông Hạ Nhất Minh , ba Đại Tôn Giả công kích gần như cùng một khắc .
Ngũ Hành Hoàn chuyển động xoay tròn quanh người Hạ Nhất Minh với tốc độ cao nhất , từng đạo tàn ảnh trên không trung biến hóa xuất hiện , mỗi một đạo tàn ảnh chính là một Ngũ Hành Hoàn, khi mà số đạo tàn ảnh đạt tới số lượng cực hạn cũng là lúc nó đem hình ảnh của hắn che khuất đi . -
"Bùm….. "
Một tiếng nổ mạnh từ vô số hư ảnh Ngũ Hành Hoàn vang lên .
Ba vị Tôn Giả giống như bay lùi về sau , trên người của bọn họ hoặc nhiều hoặc ít đều có chút dấu vết bỏng , mà trên mặt đất , Hạ Nhất Minh cũng đã tan biến không thấy.
Khi tất cả đã lắng dịu xuống , trên mặt đất một bóng người chợt xuất hiện " Hạ Nhất Minh"
Hắn tại khoảnh khắc lực lượng của Ba Vị tôn giả tiếp xúc cùng Ngũ Hành Hòan ,đã thừa cơ hội phát huy Đại Địa chi thuật mà trốn ra xa.
Ánh mắt của hắn khẽ nhìn chung quanh ,âm thanh Ngũ Hành Hoàn lại một lần nữa vang lên , cơ thể của hắn phóng lên trời, hướng phía Lật Nguyên Lão mà phản công.
mấy bài này không được tốt cho :0 (117)::0 (117)::0 (117)::0 (117)::0 (117):

loading...

Chương kế tiếp